Cũng giống với Hà Nội, nhịp sống của Sài Gòn chưa bao giờ tắt mà luôn luôn nhộn nhịp và tấp nập. Sài Gòn cũng có những điểm đến vào ban đêm thú vị của giới trẻ nơi đây. Hãy cùng điểm qua top 10 địa điểm vui chơi về đêm của giới trẻ Sài Gòn nhé!

địa chỉ vui chơi sài gòn

Sài Gòn có vô vàn địa điểm vui chơi về đêm thú vị

Xem thêm:

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là những địa điểm lý tưởng để cho giới trẻ Sài Gòn tụ tập về đêm. Trên phố tấp nập người qua lại và có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí rất bổ ích.

địa điểm vui chơi về đêm của giới trẻ sài gòn

Phố đi bộ Nguyễn Huệ tấp nập dòng người qua lại

Phố Tây Bùi Viện

Gọi là phố Tây vì ở đây có rất nhiều du khách nước ngoài đến thăm thú và vui chơi tại đây. Con phố lúc nào cũng nhộn nhịp, ồn ào với du khách từ khắp nơi đổ về.

địa điểm vui chơi về đêm ở sài gòn

Đến phố Tây ngồi lê la và uống vài ly bia là tuyệt vời nhất

Công viên Lê Thị Riêng

Nếu bạn là người thích những hoạt động sôi nổi, thích tới những nơi huyên náo thì có thể ghé thăm công viên Lê Thị Riêng. Công viên được trang trí rất độc đáo vì vậy bạn có thể check-in những tấm hình kỉ niệm để đời.

địa chỉ vui chơi ở TPHCM

Vui chơi tại công viên Lê Thị Riêng

Nhà ga 3A

Đây là một tổ hợp ăn chơi theo phong cách đương đại được giới trẻ Sài Gòn rất yêu thích. Ngoài ra, nhà ga 3A còn là nơi để sáng tạo nghệ thuật, gặp gỡ và giao lưu cùng những người đồng sở thích.

tìm kiếm địa chỉ vui chơi ở TPHCM

Nhà ga 3A là nơi tụ tập, giao lưu và sáng tạo nghệ thuật của giới trẻ Sài Gòn

Chợ đêm Hạnh Thông Tây

Chợ là thiên đường mua sắm của giới trẻ Sài Gòn. Ở đây bày bán tất cả các loại hàng hoá, đa dạng mặt hàng và giá cả rất hợp lý. Chợ mở cửa và bắt đầu đông khách từ 7 giờ tối.

chọn địa điểm vui chơi sài gòn

Thiên đường mua sắm của giới trẻ ở Sài Gòn về đêm

Cầu Ánh Sao Sài Gòn

Cầu Ánh Sao là một trong những địa điểm chụp hình lý tưởng của các nhiếp ảnh gia và giới trẻ. Khung cảnh lãng mạn với ánh sáng bảy sắc cầu vồng được phun ra từ những vòi nước luân chuyển liên tục là điểm thu hút nhất khi mọi người tới đây.

địa điểm tham quan về đêm ở sài gòn

Những tia sáng lấp lánh tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp

Bitexco Tower

Nằm trên Quận 1 của thành phố, Bitexco trở thành trái tim, biểu tượng cho sự phát triển, hội nhập và hiện đại của Sài Gòn. Đứng trên những tầng cao của Bitexco ngắm Sài Gòn về đêm thì quả là tuyệt vời.

các địa điểm vui chơi ở TPHCM

Đứng trên Bitexco Tower có thể ngắm nhìn cả thành phố

Bến Bạch Đằng

Khung cảnh xung quanh đều hướng ra sông Sài Gòn cùng với những ánh đèn lấp lánh của thành phố về đêm tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, nên thơ. Đây sẽ là điểm đến thú vị của giới trẻ Sài Gòn hiện nay.

chọn địa chỉ tham quan ở TPHCM

Khung cảnh Bến Bạch Đằng lãng mạn về đêm

Bar/Club

Bar/Club giờ đây đã trở thành chốn ăn chơi vừa vui vẻ lại rẻ cho giới trẻ Sài Gòn. Sài Gòn có rất nhiều bar/club hay beerclub để bạn có thể ghé qua như Air 360 Sky Bar, The Penthouse,…

top địa điểm vui chơi ở Sài Gòn

Sky Bar là nơi tụ tập ăn chơi về đêm nổi tiếng của giới trẻ 

Snowtown

Snowtown là nơi để trải nghiệm mùa đông lạnh của giới trẻ Sài Gòn. Khung cảnh trắng xóa với lớp tuyết dày đặc, ngọn đồi hay những cơn mưa tuyết sẽ khiến bạn cảm thấy rất thích thú. 

địa điểm tham quan ở sài gòn

Thế giới tuyết mát lạnh là địa điểm vui chơi độc đáo

Trên đây là top 10 địa điểm vui chơi về đêm của giới trẻ Sài Gòn mà bạn có thể tới để trải nghiệm một đêm vui chơi trọn vẹn tại thành phố tấp nập này.