Kiến Thức

Cung cấp giáo viên nước ngoài

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cung cấp giáo viên nước ngoài

Cung cấp giáo viên nước ngoài

Học tiếng Anh cho người mất gốc nên bắt đầu từ đâu? Bạn có phải là người mất gốc tiếng Anh? Nguyên nhân của việc mất gốc tiếng Anh là gì? Khóa học tiếng Anh căn bản cấp tốc cho người mất gốc tiếng Anh. Học tiếng Anh cho sinh viên, học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm, du học, định cư. EIV sẽ giải quyết tất cả vấn đề của bạn!

Mất gốc tiếng anh là gì?

Biểu hiện của người mất gốc tiếng anh

Nhiều bạn tự tin cho rằng, khi mình biết một chút Tiếng Anh, một vài cấu trúc ngữ pháp, một lượng nhỏ từ vựng tức là mình không “ mất gốc”. Một số bạn nói rằng mình đã học tiếng Anh từ thời phổ thông thì mình không phải là mất gốc tiếng Anh. Một số bạn cho rằng mất gốc tiếng Anh phải là học lại từ ABC, One two three…

Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Tiếng Anh là một ngôn ngữ và ngôn ngữ chỉ “sống” khi được sử dụng. Chúng ta chỉ thực sự làm chủ được Tiếng Anh khi chúng ta có thể tự tin sử dụng, tự tin trao đổi giao tiếp với người khác bằng thứ ngôn ngữ này.Chính vì vậy, khi bạn còn chưa dám sử dụng Tiếng Anh, chưa áp dụng được các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết vào công việc và cuộc sống hàng ngày, chưa làm việc, trao đổi, nói chuyện được bằng Tiếng Anh thì bạn vẫn được coi là “mất gốc” tiếng Anh!

 • Không thể đọc hiểu tiếng Anh dù là những thứ cơ bản nhất như ở trong sách giáo khoa tiếng Anh cấp 1
 • Không thể nghe và nói tiếng Anh, dù chỉ là câu hỏi tên tuổi, thông tin cá nhân cơ bản
 • Không thể học và ghi nhớ bảng chữ cái, bảng số, từ vựng đơn giản, phát âm của từ vựng
 • Không thể tập trung khi học tiếng Anh
 • không thể nhớ nổi: cấu trúc ngữ pháp, từ mới, quy tắc, bài tập…. đơn giản.
Xem thêm  Giá đỗ tiếng anh là gì

Mất gốc Tiếng Anh là gì

Học cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ (Ảnh-EIV)

Nguyên nhân

Không đầu tư học tiếng Anh nghiêm túc ngay từ ban đầu, nhiều người đến khi cần mới lao đầu vào học. Khi đó, tuổi tác, công việc cản trở không nhỏ đến việc học tiếng Anh. Một số người lại mất thêm một khoảng thời gian học hành, lãng phí thời gian và tiền bạc. Đó là chưa kể việc đi học tại các trung tâm tiếng Anh kém chất lượng,… Giải quyết việc mất gốc tiếng Anh không phải là điều đơn giản, cần được nhận thức ngay từ đầu.

Điều này là tình hình rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Chương trình học phổ thông bao gồm 7 năm học tiếng Anh, rồi 4 năm học Đại học nhưng hầu hết các bạn vẫn không giải quyết được lỗ hổng kiến thức tiếng Anh. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: Giáo trình còn nhiều bất cập, phương pháp giảng dạy từ giáo viên không phù hợp dẫn đến nhàm chán, dễ quên; chưa nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh; người học chưa tìm được phương pháp và lộ trình học hiệu quả…

Học tiếng Anh cho người mất gốc bắt đầu tại EIV Education

Phương pháp học theo trình tự nghe, nói, đọc, viết sẽ giúp bạn nhiều hơn phương pháp học ở trường học – đọc, viết, nghe, nói. Đồng thời bạn nên để ý hơn đến kiểm tra ngữ pháp đã đúng cấu trúc chưa để nắm chắc được tiến độ học tập của mình.

Xem thêm  Nhân viên phục vụ tiếng anh là gì

Lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là lớp học sử dụng 100% tiếng Anh. Học viên có thể chọn học kèm 1 – 1 hoặc lập nhóm để học.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo, EIV tự tin mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh, giao tiếp tối ưu với người bản xứ. Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 028 7309 9959 hoặc để lại thông tin tại nút “đăng ký ngay” đội ngũ tư vẫn của EIV sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Button 03

Bài viết liên quan!
 • Học Tiếng Anh chuyên ngành kế toán – 10/12/2021
 • Học từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành ô tô – 10/12/2021
 • Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm – 10/12/2021
 • Cách học thuật ngữ Tiếng Anh công nghệ thông tin hiệu quả – 10/12/2021
 • Học Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin cho người mất gốc – 10/12/2021
 • Tìm giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà tốt – 10/12/2021
 • Luyện kỹ năng phản xạ Tiếng Anh hiệu quả – 23/11/2021
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% – 08/09/2021
 • 7 cách luyện tập phát âm như người bản xứ – 24/08/2021
 • Nên cho trẻ học tiếng Anh từ mấy tuổi? – 17/08/2021

Như vậy, đến đây bài viết về “Cung cấp giáo viên nước ngoài” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Kiến Thức.

Xem thêm  Phụ lục hợp đồng tiếng anh là gì

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)