Kiến Thức

Hàng Lỗi Tiếng Anh Là Gì

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Hàng Lỗi Tiếng Anh Là Gì

Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế hiện nay. Bởi vì lĩnh vực cơ khí ngày càng phát triển, tuy nhiên những người thành thạo tiếng Anh chuyên ngành này tương đối ít. Trong bài viết này, ggstore.net mời các bạn cùng tham khảo tình huống lỗi hàng hóa để nâng cao thêm vốn tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí nhé

*

Tình huống về lỗi hàng hóa – Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí

– Hello! What can I help you? (Xin chào! Tôi có thể giúp gì anh?)

– Good morning! Today I am calling you to inform some problems of product quality which received yesterday (Chào ông David, hôm nay tôi gọi điện để báo với ông về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đã nhận ngày hôm qua).

Bạn đang xem: Hàng lỗi tiếng anh là gì

– What’s the problems with the machines? (Chúng có vấn đề gì à?)

– Although we carefully checked those machines, but they did not operate as agreement (Mặc dù hôm qua chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng lô máy móc đó, nhưng khi vận hành thì nó không hoạt động như đã thỏa thuận).

– The quality of products are good. I am afraid of any mistakes (Các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng tốt, tôi e có sự nhầm lẫn nào đó).

Xem thêm  Sở kế hoạch đầu tư tiếng anh là gì

– No. We operated under the technician’s supervision (Không hề. Chúng tôi đã vận hành với sự giám sát của chuyên môn kỹ thuật rồi).

Xem thêm: Sau Mổ Ruột Thừa Sau Bao Lâu Thì Quan Hệ Được Quan Hệ, Mổ Nội Soi Ruột Thừa Sau Bao Lâu Thì Được Quan Hệ

– Really. Shall we discuss the question of inspection tomorrow? (Vậy à. Chúng ta sẽ thảo luận vấn đề kiểm tra vào ngày mai).

– OK (Đồng ý).

Trên đây là một tình huống trao đổi về vấn đề hàng hóa bị lỗi qua điện thoại giữa nhữn người mua bán với nhau. Còn dưới đây, ggstore.net xin chia sẻ thêm một số từ vựng mà bạn sẽ sử dụng trong tình huống này:

– Goods/ merchandise/ product/ cargo (n): hàng hóa, sản phẩm

– Quality (n): chất lượng

– Defect (n): khuyết điểm, lỗi

– Check (v): kiểm tra

– Operation (n): sự vận hành

– Supervision (n): sự giám sát

– Machine (n): máy móc

– Inspection (n): sự điều tra, kiểm tra

– Discuss (v): thảo luận

Trên thực tế, tieng anh chuyen nganh ky thuat co khi rất đa dạng với nhiều tình huống giao tiếp khác nhau. Vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh chuyên ngành này theo các tình huống như trên để có thể ghi nhớ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tự học tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí cũng khó thành công nếu bạn không có sự định hướng đúng đắn. Vì vậy, để rút ngắn thời gian và công sức vô ích, bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh hoặc học gia sư tiếng Anh. Hiện tại ggstore.net đang có chương trình ưu đãi khóa học tiếng Anh giao tiếp, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Xem thêm  "Cõng" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

* TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ COVID-19

Từ khi bùng phát vào tháng 12/2019, Covid-19 hay đại dịch SARS-CoV-2…

Như vậy, đến đây bài viết về “Hàng Lỗi Tiếng Anh Là Gì” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Kiến Thức.

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)