Video

VIDEO 【Sub CC】Alex and Sebastian sweet kisses during 520快乐 | happy 520 day [BL]

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết 【Sub CC】Alex and Sebastian sweet kisses during 520快乐 | happy 520 day [BL]
Bài viết hiện có 446465 lượt xem và 9500 lượt thích.

➽──────────────── Xin chào Xin chào, bạn có khỏe không? hy vọng tất cả là tốt ◕‿↼. Về cơ bản đây là một kênh dành cho các cặp đồng tính nam (BL) sẽ mang lại nụ cười cho mọi người. 海洛, 你 好 吗?希望 一切 都 好 ◕‿↼.夫妇 主要 是 一 个 同性恋 夫妇 BL) (⇀ 3 ↼) Theo dõi và ủng hộ cặp đôi Sebastian lexAlex IG: Alexandrica / ssssbastian_kk 抖 音 号: lzk69996 / 39223727 Weibo: 鹤 先生 Alex / 邸 邸 是 小猪 chi tiết hơn. @karishma họ bắt đầu mối quan hệ vào tháng 11 năm 2019. @ Wu Shua Alex 21 tuổi (25 tháng 11 năm 1999) Sebastian 20 tuổi 15 tháng 3 năm 2001 cr.natalia cả hai đều là sinh viên đại học [sophomores] nhưng các trường khác nhau. Sebastian đôi khi là một người mẫu. @ Viaa Anda Đừng nhầm lẫn, Seb gọi Alex là “Didi” (không phải em trai), bởi vì ở Trung Quốc tên của Alex là Hou Yu Di. Nó giống như một biệt danh. Trong khi Alex gọi Sebastian là “Kaika” vì ở Trung Quốc Seba được gọi là Liu Ze Kai. Âm nhạc ở cuối – cr đến lúc 1:05 một số cr trực tiếp thô: 大炮 大炮 biubiubiu ➽───────────────── Nếu bạn muốn thêm, hãy 🌙 đăng ký 🌙 ike 🌙 omment —Tôi thích nghe từ bạn, đây sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều video hơn nữa bae.eesome 🥰. – e 听到 你 , 这 将 是 更多 的 灵感 bae.eesome Cảm ơn bạn đã ủng hộ trước. Spread❤️Stay safe (≧ ∇ ≦) / ❤️ 安全 (≧ ∇ ≦) / “Tình yêu không có giới tính, tình yêu là tình yêu; Đừng ngại thể hiện màu sắc của bạn bởi vì bạn đang ở trong của người khác. ” “性别 没有 性别, 爱 就是 爱 : 不要 害怕 显示 你 的 颜色 , 因为 你 是 一个 一个 🌈 在 别 ️. E.

Xem thêm  VIDEO Yêu Đơn Phương Là Gì, Là Ngốc Chẳng Dám Nói Ra | Yêu Đơn Phương Là Gì Lofi - h0n x Bụi Chill

Xem VIDEO 【Sub CC】Alex and Sebastian sweet kisses during 520快乐 | happy 520 day [BL]

Như vậy, đến đây bài viết về “【Sub CC】Alex and Sebastian sweet kisses during 520快乐 | happy 520 day [BL]” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)