Video

VIDEO 3 năm thực hành, và đây là điểm EQ của mình I Trí tuệ cảm xúc I Tập 01

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết 3 năm thực hành, và đây là điểm EQ của mình I Trí tuệ cảm xúc I Tập 01
Bài viết hiện có 10986 lượt xem và 509 lượt thích.

#vuileneq #trituecamxuc #thuchanheq 3 năm thực hành và đây là EQ của mình đánh giá cuốn sách hay nhất mà mình từng đọc 🌿 Ủng hộ / donate để kênh Vui Lên có phương tiện tạo ra nhiều video hữu ích PAYPAL: paypal.me/vuilen MOMO: Vietcombank: 0331000456714 (Lê Phương Anh Vũ) —- Hỗ trợ Nội dung: “Ủng hộ Kênh Vui Lên” hoặc tùy theo sở thích của các bạn Mình không đưa vào quảng cáo trên kênh vì không muốn các bạn bị phân tâm khi xem kênh. Nguồn kinh phí chính mình bỏ ra là duy trì kênh thông qua truongvuilen.com đào tạo trực tuyến và tư vấn bói bài cho cá nhân / công ty. 🌿 Bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách tham dự các khóa học miễn phí và trả phí tại. Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách, nếu bạn muốn mua những cuốn sách mình đang review sẽ được hoa hồng nho nhỏ. 🌻 🌻 🌻 MỘT SỐ KHÓA HỌC TÔI DẠY 🌻 🌻 🌻 Hiểu Bản thân | Tự học Tarot Tôi Giao tiếp chú ý Tôi Thay đổi thói quen Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) Tôi Khám phá giá trị sống Tôi Thực hành thiền ———- E-mail: [email protected] Facebook: Blog: Goodreads : Podcast:.

Xem thêm  VIDEO Justice League của Zack Snyder là phim gì? | movieON

Xem VIDEO 3 năm thực hành, và đây là điểm EQ của mình I Trí tuệ cảm xúc I Tập 01

Như vậy, đến đây bài viết về “3 năm thực hành, và đây là điểm EQ của mình I Trí tuệ cảm xúc I Tập 01” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)