Video

VIDEO You Know You're A Proper Cyclist When… | GCN Show Ep. 419

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết You Know You're A Proper Cyclist When… | GCN Show Ep. 419
Bài viết hiện có 214913 lượt xem và 4832 lượt thích.

Nhiều người mới tập lái xe đã nghe thấy cụm từ “bạn không phải là một tay đua xe đạp thực sự cho đến khi …” và sau đó là một số biểu hiện danh dự không phù hợp, chẳng hạn như tránh tai nạn hoặc sở hữu một chiếc xe đạp đắt hơn ô tô của bạn. Tại GCN, chúng tôi tin rằng người đi xe đạp phù hợp là người đạp xe chỉ để thích đạp xe – mặc dù nhiều tay đua có kinh nghiệm có thể dễ dàng nhận ra các quy trình đạp xe trong video này! Chiếc xe đạp đắt tiền nhất của bạn có đáng giá hơn một chiếc ô tô không? Bình chọn trong cuộc bình chọn 👉 Đăng ký GCN Race Pass ngay, 100% cuộc đua, từ người hâm mộ, dành cho người hâm mộ. Nguồn cảm hứng của tuần này: Hacks & Bodges vào tuần tới: Đăng ký GCN Race Pass ngay bây giờ, 100% cuộc đua, từ người hâm mộ đến người hâm mộ. Xem ứng dụng GCN: Ghé thăm Cửa hàng GCN – Mua ngay: Đăng ký GCN: Đăng ký sở thích của bạn trong Câu lạc bộ GCN: #Cycling #GCN #RoadBike Bạn nghĩ điều gì khiến bạn trở thành “người đi xe đạp thích hợp”? Bạn đã nghe nói về những mã thông báo danh dự điên rồ nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới 👇 Đăng ký nhận bản tin GCN Tham gia cộng đồng Facebook của chúng tôi: nếu bạn thích video này, hãy đưa ngón tay cái lên và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. 👍 Xem thêm trên GCN … 📹 Bạn thích đi xe đạp gỗ gì? Ảnh: © Velo Collection (TDW) / Getty Images & © Bettiniphoto / Global Cycling Network (GCN) là kênh đạp xe trực tuyến lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới, đoàn kết cộng đồng đi xe đạp toàn cầu để kỷ niệm tất cả những điều tuyệt vời trong thế giới đi xe đạp. Video của chúng tôi mang đến cho người hâm mộ nội dung hàng ngày thú vị bao gồm hướng dẫn, kỹ thuật, huấn luyện, đua xe, công nghệ đạp xe tiên tiến, thông tin hậu trường chưa từng có, hài hước, giải trí và hơn thế nữa. Được trình bày bởi các tay đua chuyên nghiệp trước đây, GCN cung cấp một cái nhìn sâu sắc về kỹ năng độc đáo về thế giới đi xe đạp và quan trọng nhất, nó được tiếp sức bởi những người hâm mộ cuồng nhiệt và nhiệt tình của chúng tôi – tất cả những người tạo nên cộng đồng GCN. Chúng tôi cũng mang đến cho bạn sự chú ý của công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất, giới thiệu những địa điểm tốt nhất trên thế giới nơi bạn có thể đi xe và có quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện và cuộc đua. Chào mừng đến với Mạng lưới Đua xe đạp Toàn cầu Inside #cycling Cảm ơn các nhà tài trợ của chúng tôi: Castelli Quần áo Giro Mũ bảo hiểm Pinarello Xe đạp Zipp Bánh xe: Enervit Nutrition: Topeak Tools: Canyon Bikes: Pirelli Tires: Orbea Rokes: Vision Wheels: Wahoo Fitness: Park Tool: Elite Chai: Whoop Fitness: GomoNo Japan: GCN Italia: Đăng ký GCN en Español: Câu lạc bộ GCN – Kênh YouTube – Facebook – Instagram – Twitter – Công nghệ GMBN – GCN Tech – EMBN – Hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới! .

Xem thêm  VIDEO Bảo Hiểm Sức Khoẻ Medicare - Phần A, B, C, D, là gì?

Xem VIDEO You Know You're A Proper Cyclist When… | GCN Show Ep. 419

Như vậy, đến đây bài viết về “You Know You're A Proper Cyclist When… | GCN Show Ep. 419” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Xem Video, Kiến Thức, Tin Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)